Saturday, November 15, 2008
ครั้งแรก กับพิซซ่ามาการิต้า
ทำพิซซากินเอง ไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลย เริ่มแรกเราก็ไปซื้อแป้งโด (dough) จากซูเปอร์มาร์เกต หน้าตาของแป้งก็อย่างที่เห็นในรูปเลย
จากนั้น เอาน้ำมันมะกอกทาบนถาด ทาให้ทั่วแล้วก็เอาแป้งใส่ในถาด
เอามือกดๆให้แป้งแบนที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้พิซซาที่ได้บาง
เสร็จแล้วก็เอามะเขือเทศเข้มข้นราดใส่หน้าแป้ง เอามอสซาเรลลาชีสดหั่น แล้วก็วางโปะให้ทั่วพิซซา โรยด้วยออริกาโน่
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
2 comments:
น่ากินจังอ่า ถ้าได้ไปหา ทำให้กินด้วยนะ อิอิ
แวะมาทักทายสะใภ้ milan ^_^
พิซซ่าน่ากินนะเนี่ย...เข้ามาดูยามดึก หิวเลยอ่ะ
Post a Comment